414 Nguyễn Nghiêm, TT. Đức Phổ, Đức Phổ, Quảng Ngãi
035 767 9414
Nha khoa An Nguyên

Nha Khoa An Nguyên

HỆ THỐNG CHỤP X-QUANG CT CONE BEAM

Máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D sử dụng chùm tia X hình nón và thiết bị dò hai chiều tiên tiến cho ra hình ảnh 3 chiều của toàn bộ cấu trúc xương hàm với từng chi tiết giải phẫu quan trọng của khách hàng, đồng thời cho thấy được sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm, sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh. Từ đó mang đến những ưu điểm vượt trội:

  1. Thời gian chụp nhanh, chỉ mất 1 phút cho toàn mặt với chất lượng hình ảnh cao, rõ nét. Hơn nữa bác sĩ có thể chẩn đoán ngay trên màn hình thiết bị ngoại vi nên cho ra kết quả tức thì.
  2. Hỗ trợ hiệu quả trong phẫu thuật cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, niềng răng – chỉnh nha, tiểu phẫu răng khôn…
  3. Lượng tia X phát ra từ máy thấp hơn rất nhiều so với công nghệ cũ nên không có khả năng gây hại cho người chụp.
Nha khoa An Nguyên
Nha khoa An Nguyên

HỆ THỐNG CHỤP X-QUANG CẬN CHÓP

Chụp X quang răng cận chóp là kỹ thuật khá phổ biến trong thăm khám răng hàm mặt, đây là kỹ thuật có thể giúp bác sĩ thăm khám một cách rõ nét, chi tiết về cấu trúc, hình thái của răng và các cấu trúc lân cận, vùng khảo sát giới hạn từ 2-3 răng, hạn chế lượng tia sử dụng tối đa.

MÁY PHẪU THUẬT IMPLANT


TDH Máy phẫu thuật Implant là thiết bị hiện đại, có tác dụng dùng lực mũi khoan để tạo khoảng trống phụ hợp với loại trụ Implant sử dụng, đảm bảo không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các răng kế cận.
Nha khoa An Nguyên
Nha khoa An Nguyên

MÁY PHẪU THUẬT CẮT XƯƠNG PIEZOTOME

Piezotome là công nghệ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong phẫu thuật xương, tạo hình xương, nâng xoang hàm, nhổ răng,… Với mũi khoan mỏng và mảnh từ 0,2 – 0,5 mm rung theo nguyên lý của sóng siêu âm với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, công nghệ Piezotome giúp:

  • Tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm, không tác động vào dây thần kinh, mạch máu quanh vùng chân răng, đảm bảo an toàn khi thực hiện.
  • Nhổ răng nhanh chóng, không đau, hạn chế chảy máu, đẩy nhanh quá trình liền thương.

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ NỤ CƯỜI 3D

Thiết kế nụ cười là công cụ kỹ thuật số giúp bác sĩ tạo hình lại đường cửa, hình dáng, màu sắc các răng bằng hình ảnh 3D thông qua hình ảnh hiện tại. Dựa các phân tích về những yếu tố tạo nên nụ cười đẹp như: chiều dài thân răng, đường cười, tỷ lệ răng, tỷ lệ nướu, màu sắc răng, màu sắc nướu… bác sĩ sẽ thiết kế nên một nụ cười cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất.

Nha khoa An Nguyên
Nha khoa An Nguyên

CÔNG NGHỆ PRF (PLATELET-RICH FIBRIN)

PRF là màng huyết tương giàu tiểu cầu được quay ly tâm từ máu tự thân của bạn, có tác dụng tạo ra các tế bào tiểu cầu, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục các mô tổn thương, làm lành nhanh các mạch máu

Máy X Quang KODAK 8000C (CS 9300-Carestream)

Máy chụp X-quang nha khoa kỹ thuật số Kodak 8000C được sử dụng để chụp ảnh toàn cảnh và chụp X-quang răng. (Cephalometric), giúp kế hoạch điều trị của nha sĩ trở nên thuận tiện.

X-ray KODAK 8000C (CS 9300-Carestream)
Nha khoa An Nguyên

Phòng khám sạch sẽ, vệ sinh đạt chuẩn

Phòng khám nha khoa của chúng tôi sử dụng kỹ thuật vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo rằng tất cả các dụng cụ và thiết bị của chúng tôi đều sạch sẽ tuyệt đối.

Chat hỗ trợ
Chat ngay
SunMonTueWedThuFriSat
293031123456789101112131415161718192021222324252627281234567891011